Trang chủ » Đá Nướng Làm Dậy Sóng MEAT BANK – Hokkaido Style

Đá Nướng Làm Dậy Sóng MEAT BANK – Hokkaido Style

 Tọa lạc ngay khu vực sầm uất của thành phố; Meat Bank – Hokkaido Style là điểm hẹn ẩm thực quen thuộc của nhiều bạn trẻ. Nhà hàng phục vụ Beefsteak kiểu Nhật theo đúng như tên gọi “Hokkaido Style”; nên chắc chắn là không thể thiếu những viên Đá Nướng thần thánh rồi! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng theo bạn Hai Than review những món ăn tuyệt đỉnh cú mèo cho mùa đông Sài Gòn này nhé!

 

meat-bank-đá-nương

 

Một bữa tối Beefsteak truyền thống sẽ bao gồm những miếng thịt bò nướng/ chiên áp chảo; ăn kèm với khoai tây chiên hoặc nghiền. Rau ăn kèm thì có salad, đậu, măng tây, hành tây, cà chua…. Với người Nhật, chế biến món beefsteak lại càng cầu kỳ hơn nữa. Tại Meat Bank, một nơi mà menu chỉ-toàn-thịt-là-thịt; thì beefsteak bò với đá nướng thần thánh lại làm xao xuyến không biết bao nhiêu tâm hồn ăn uống.

 

Beefsteak Nướng Đá Ngon Quên Sầu!

 

Vì dù có sầu đến đâu thì nhìn cái bàn ngập ngụa đồ ăn, bạn cũng sẽ tươi tỉnh hẳn. Bạn Hai Than review món beefsteak nướng đá thiệt là hấp dẫn luôn:

Cách ăn tại Meat Bank cũng rất đơn giản như cái menu vậy, nhưng khá sáng tạo: nhà hàng bưng ra 1 cái chảo có 2 viên đá nóng, khách tự nướng thịt bò ăn, tái, chín hay khét lẹt tùy ý

Ưu điểm của Meat Bank là thịt bò; có lẽ là thịt được đông lạnh chứ không phải đông đá, nên cho dù là Wagyu hay USA/AUS Beef thì cũng đều rất mềm và tươi, vẫn giữ được sự tươi ngon. Cắn miếng thịt bò nướng mềm mại; nước thịt tươm ra trong miệng ta cảm nhận được vị ngon của sự nguyên bản, của chất thịt mộc mạc không qua tẩm ướp gia vị. Có lẽ đây là triết lý ẩm thực của người Nhật; đề cao sự tươi ngon và đơn giản, giống như ta thưởng thức sashimi vậy

 

 

Một hình ảnh còn hơn ngàn lời nói!! Sài Gòn đang vào những ngày se lạnh cuối năm. Cắn miếng beefsteak nóng hổi, tươi ngon…tất cả hương vị như hòa quyện cùng cảm xúc làm ngất ngây cõi lòng, khiến họ sẵn sàng….xả ví!!

 


ĐẶT MUA ĐÁ NƯỚNG THỊT TỰ NHIÊN – GIAO TẬN NƠI TẠI ĐÂY

THAM KHẢO THÊM CÁC MÓN NƯỚNG ĐÁ TẠI ĐÂY

Đá Nướng Làm Dậy Sóng MEAT BANK – Hokkaido Style
Hãy đánh giá bài viết này nha anh chị!

Gửi bình luận