Trang chủ » Bò Cuộn Nấm Rau Củ: Tăng Cường Đề Kháng Mùa Covid-19

Bò Cuộn Nấm Rau Củ: Tăng Cường Đề Kháng Mùa Covid-19

Sau một thời gian có vẻ im ắng, dịch Covid-19 lại xuất hiện làm cho nhiều người giận thót mình. Dân tình lại hạn chế đi chơi, ăn uống…tâm trạng lúc nào cũng nơm nớp. Dù sao, bên cạnh các biện pháp phòng ngừa, chúng ta cũng nên tận hưởng cuộc sống có trách nhiệm. Một trong những cách đó là Ăn! Món Bò Cuộn Nấm Rau Củ hôm nay không chỉ ngon miệng; mà còn làm tăng sức đề kháng, bảo vệ bạn trước con Covid-19 đang tung tăng.

 

bò-cuộn-nấm-nướng
Bò cuộn nấm nướng – Món ăn tăng cường đề kháng cho cơ thể

 

“Lòng tươi vui là liều thuốc linh nghiệm”. Đúng như vậy! Hoang mang lo lắng tích trữ thực phẩm không phải là cách hay. Hôm nay, hãy xắn tay vào bếp trổ tài chế biến món ăn lành mạnh. Cả nhà quây quần bên bữa ăn, vui cười trò chuyện; thưởng thức món ngon mới là liều thuốc linh nghiệm.

 

Bò Cuộn Nấm Rau Củ Nướng – Món ăn tăng cường đề kháng

 

Với món ăn ngày, gia đình bạn không chỉ có bữa ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Thịt bò giàu chất kẽm (Zn), có lợi trong phòng ngừa bệnh cúm. Kẽm hỗ trợ cơ thể tạo ra bạch cầu; giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

 

Ai chà!! Ngoài thịt bò thì không thể thiếu các loại rau củ. Không chỉ làm cho món ăn bớt ngấy, rau củ còn là nguồn bổ sung vitamin cực kỳ lợi hại. Trong món ăn này, chúng ta nên lưu ý đến các loại rau củ sau:

 

 

-Nấm: được coi là “vũ khí bí mật” chống lại các bệnh cảm cúm. Trong nấm có các axit béo không bão hòa và các chất chống oxy hóa; làm tăng cường đề kháng với bệnh.

 

-Rau xanh: là nguồn cung cấp vitamin phong phú cho cơ thể. Món ăn này bạn có thể thêm ớt chuông đỏ, súp lơ cắt mỏng, rau cải.. Dù không đem lại hiệu quả tức thời; các loại rau xanh vẫn “ngấm ngầm” giúp cơ thể tăng cường đề kháng và phòng ngừa bệnh tật.

 

Hãy cùng Diba theo dõi cách thực hiện một số món nướng với thịt bò nhé!

 

 

Ngoài ra, nướng với Đá nóng còn bảo toàn các chất dinh dưỡng, vị ngon nguyên bản; hạn chế cháy khét và mang đến món ăn thân thiện với sức khỏe của bạn.

 

Bò Cuộn Nấm Rau Củ cùng với các món nướng khác từ thịt bò sẽ giúp cả nhà bạn tăng cường đề kháng, bảo vệ sức khỏe và cùng nhau vượt qua mùa dịch Covid-19 này

 

 

Bò Cuộn Nấm Rau Củ: Tăng Cường Đề Kháng Mùa Covid-19
Hãy đánh giá bài viết này nha anh chị!

Gửi bình luận