Trang chủ » Nhờ Biết Điều Này, Nhiều Nhà Hàng Đã Tiết Kiệm Hơn 3.000.000 Và Còn Nhiều Hơn Thế!!

Nhờ Biết Điều Này, Nhiều Nhà Hàng Đã Tiết Kiệm Hơn 3.000.000 Và Còn Nhiều Hơn Thế!!

Đúng như vậy! Bạn đang lo lắng đến nhức óc vì doanh thu nhà hàng không bù nổi chi phí? Hôm nay, Diba sẽ giới thiệu với bạn một tuyệt chiêu bí mật. Nó sẽ giúp cho menu đồ nướng nhà hàng bạn thêm hấp dẫn; tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá mà còn làm cho các bếp phải luôn đỏ lửa đấy!!

 

Nhà-hàng-TÔM-NƯỚNG-XÔNG-HƠI

 

Chiên, xào, hấp, luộc…mỗi cách chế biến mang đến hương vị hấp dẫn riêng. Nhưng món nướng thì mới là quyến rũ đúng điệu. Tiếng thịt nướng xèo xèo, màu đỏ au của những con tôm tươi rói, làn khói nhẹ nhàng quyện hương thơm ngút….Chao ôi!! Chẳng ai mà có thể kháng cự lại được sự sung sướng ấy đâu!!

 

Nhà Hàng Với Bí Kíp Làm Đồ Nướng

 

Để làm đồ nướng, các bếp nhà hàng phải tất bận chuẩn bị nhiều dụng cụ lỉnh kỉnh, thay đổi thường xuyên. Chi phí vì thế mà tốn kém, chưa kể thực khách thì luôn ưa chuộng phong cách ẩm thực mới lạ. Thật là một bài toán nan giải!!

 

Một trong những bí kíp mà nhiều nhà hàng sử dụng – và hôm nay Diba bật mí cho bạn; chính là các món NƯỚNG XÔNG HƠI từ Đá Cuội. Chỉ cần thay đổi và biến tấu một chút, thực khách sẽ thích thú và ngất ngây vô cùng.

 

nướng-đá-cuội-2019
4 bước thực hiện món nướng đá cuội

 

Đá Cuội Nướng không chỉ làm say lòng người ăn, mà còn hài lòng cả người bán. Chi phí cho một lần nướng như vậy rẻ rề hà, mà “lợi nhuận” thì khá lớn. Ở đây, Diba không chỉ nói đến vấn đề tài chính, nhưng là trải nghiệm ẩm thực. Một món ăn ngon được chế biến đúng đỉnh; bạn sẽ chẳng cần phải nhọc công đi quảng cáo làm gì. Chính thực khách sẽ làm điều đó hoàn-toàn-miễn-phí cho nhà hàng của bạn.

 

Với ai còn chưa biết Nướng Xông Hơi nó là cái gì, thì xem qua Vclip bên dưới nhé! Lưu ý: nhớ chuẩn bị khăn giấy trước khi xem.

 

Nhờ Biết Điều Này, Nhiều Nhà Hàng Đã Tiết Kiệm Hơn 3.000.000 Và Còn Nhiều Hơn Thế!!
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận