Trang chủ » Tuần Này Ăn Gì? Đá Nướng Thịt DIBA

Tuần Này Ăn Gì? Đá Nướng Thịt DIBA

Tuần này ăn gì? Câu hỏi đó không chỉ dành cho chị em nội trợ mà các anh cũng rất quan tâm nữa. Nói tới chuyện ăn uống thì ai mà không thích. Nhất là với hương vị quyến rũ đầy hấp dẫn của ẩm thực nướng; thì tâm hồn ăn uống nào cũng phải tan chảy. Tuần nay, Diba giới thiệu với cả nhà những món ăn được thực hiện với Bàn Đá Nướng  – một trend mới từ Hàn Quốc. Tuy quen mà lạ, tuy lạ mà quen.

 

nướng-bàn-đá-diba

Những điểm hẹn với Đá Nướng cho tuần mới

 

Người ta hay nghĩ cuối tuần mới là thời điểm để ăn uống tụ tập. Nhưng thực ra, cứ mỗi…cuối ngày thì cái bụng nó đã réo rồi. Bởi thế mà sau giờ tan tầm, các quán nướng, quán nhậu hay nhà hàng…muôn màu muôn vẻ đều đông đúc. Ở các gia đình hiện đại; hầu như bữa tối cũng là bữa ăn đông đủ và “thượng hạng” nhất.

 

bàn-đá-nướng

 

Đi nhà hàng, lai rai quán nhậu hay ở nhà; ngại nhất vẫn là đồ nướng. “Tại khó ướp, khó làm, tại dễ bị khét, dễ bị khô….” Ai cũng nói vậy, nhưng 10 người thì đến 11 người mê “tại ngon quá mà”

 

Để giải quyết nhu cầu đó thì Đá Nướng là lựa chọn số 1. Nếu tuần này bạn chưa biết đi đâu; chưa biết ăn gì hay còn đau đầu trong khi vẫn chết thèm đồ nướng thì thử xem gợi ý đầy thú vị của Diba dưới đây nhé!

 

Nướng Đá Tại Bàn Hay Tại Nhà? Nướng Nào Cũng Đã!!

 

Bàn Đá Nướng là trend ẩm thực mới của Hàn Quốc. Nhưng Nướng Đá thì không còn gì xa lạ với đa số tín đồ ẩm thực Việt Nam nữa. Tôm, mực, hải sản, thịt ba chỉ, nấm, đậu bắp, các loại rau….đều có thể dễ dàng cho ra món ăn hấp dẫn với…Đá nướng.

 

 

Một viên đá núi lửa với kích thước 25 x 25 (cm) có thể phù hợp với gia đình 3-4 người. Nếu gia đình đông vui hơn thì có thể dùng 2-3 viên. Một gợi ý khác là Bàn Đá Nướng của Hàn Quốc. Với kích thước được gia công riêng, cả nhà mình tha hồ vừa nướng vừa ăn; vừa rôm rả những câu chuyện gia đình, công việc, cuộc sống….

 

Có lẽ không cần nói quá nhiều, vì món ngon chỉ cần nhìn là đã đủ hiểu!

 

 


 

CHUẨN VỊ MÓN NƯỚNG VỚI BÀN ĐÁ NƯỚNG HÀN QUỐC

MUA NGAY ĐÁ NƯỚNG – GIAO TẬN NHÀ TẠI ĐÂY!

Tuần Này Ăn Gì? Đá Nướng Thịt DIBA
Hãy đánh giá bài viết này nha anh chị!

Gửi bình luận