Trang chủ » Nhà Hàng Nướng Đá Tấp Nập Những Ngày Tháng 11

Nhà Hàng Nướng Đá Tấp Nập Những Ngày Tháng 11

Cả nhà hàng nướng đá BMX đang tràn ngập một không khí…ăn uống. Ai cũng “tập trung cao độ” vào món ăn của mình bởi vì thịt ba chỉ cuốn nấm, ướp đậm đà lại nướng đá quá ngon. Tuyệt đỉnh ẩm thực là đây!!! Mới nhìn đã ừng ực trên đầu lưỡi rồi. Thưởng thức cùng với gia đình hay hội bạn thì chắc tê tái cõi lòng luôn chứ giỡn

 

nướng-bàn-đá-diba

 

Ba Rọi Cuộn Nấm Nướng Đá…..

 

Cô bé phụ bếp đang luôn tay cuốn những cuộn nấm kim châm vào thịt ba rọi. Loại nấm này vừa dai dai, giòn giòn, có mùi hương nhẹ dễ chịu. Nó lại còn có đến 16 loại axit amin cần thiết cho cơ thể nữa chứ. Những sợi nấm thanh mát được cuộn trong thớ thịt săn giòn; lớp mỡ lớp thịt đậm vị quả là tuyệt đỉnh top chef.

 

 

Lớp thịt bao bọc lấy những sợi nấm thơm giòn. Mỡ từ thịt tươm ra, quyện cùng với các loại gia vị và nước chấm thần thánh. Tất cả làm nên một món ăn thiệt đúng là đỉnh của đỉnh

 


Thông tin Hấp Dẫn:

Báo Thanh Niên nói về Món Ăn Nướng Trên Mặt Đá

 


Cho bữa ăn ngon, cho niềm vui trọn

 

Một bữa ăn sẽ thật nhạt nhẽo vô vị nếu ai cũng chỉ tập trung vào món ăn của mình. Còn bữa ăn ngon thì phải có niềm vui. Một bữa ăn tuyệt đỉnh còn phải có thêm những câu chuyện. Đúng là người ta không chỉ ăn uống bằng miệng, nhưng còn bằng tất cả những giác quan của mình.

 

bàn-đá-nướng

 

Món ăn ngon và bổ đã có đá nướng. Khi tất cả những nguyên liệu nướng tươi sống đã có; bạn chỉ cần làm nóng viên đá trên bếp mini và nướng thôi. Tiếng xì xèo của nấm cuộn ba rọi vừa chín tới; hương thơm mê đắm của hải sản nướng cùng vị thanh mát của rau củ…..Chắc hẳn những câu chuyện và niềm vui gặp gỡ của bạn sẽ luôn tròn đầy và trọn vẹn.

 

nướng-đá-núi-lửa
Nướng đá Núi lửa với nhiều nguyên liệu hấp dẫn

 

Hãy cùng Đá Nướng Diba viết tiếp câu chuyện trên nhé!

 


ĐẶT MUA ĐÁ NƯỚNG DIBA – GIAO TẬN NƠI TẠI ĐÂY

Nhà Hàng Nướng Đá Tấp Nập Những Ngày Tháng 11
4.5 (90%) 2 votes

Gửi bình luận