Trang chủ » 4 Bước Thực Hiện Món Nướng Đá Cuội Hấp Dẫn

4 Bước Thực Hiện Món Nướng Đá Cuội Hấp Dẫn

Nướng đá cuội có khó không? Có cần công thức hay bí quyết nào đặc biệt không? Câu hỏi này sẽ được Diba giải đáp ngày hôm nay; để giúp các bạn có được một món nướng hấp dẫn “mười phân vẹn mười”.

 

Để món ăn được ngon nhất và trọn vẹn hương vị; điều đầu tiên là bạn phải lựa chọn nguyên liệu thật tươi ngon. Hải sản, tôm, mực, cá, thịt….còn cần có thêm một số loại rau xanh. Như vậy, vừa đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, và làm cho món ăn không bị ngấy.

 

4 Bước Thực Hiện Món Nướng Đá Cuội

 

Để có món nướng đá cuội thật ngon và hấp dẫn, bạn chỉ cần 4 bước đơn giản:

 

nướng-đá-cuội-2019
4 bước thực hiện món nướng đá cuội

-Bước 1: Làm nóng đá cuội

Bạn có thể làm nóng đá cuội trên bếp than, bếp cồn, bếp gas thường…tuyệt đối tránh bếp gas công nghiệp hay bếp khè. Thời gian làm nóng đá từ 10-15 phút tùy theo mức độ chín của đồ nướng.

 

-Bước 2: Cho đá vào nồi đất.

Món nướng đá cuội thường được làm trong nồi đất/ thố đất. Khi đá đủ nóng, bạn gắp ra và cho vào nồi từ 5-7 viên tùy theo món ăn và kích thước viên đá.

 


 Xem thêm:

Báo Thanh Niên: Hấp Dẫn món nướng trên…Mặt Đá

Nướng Bàn Đá – Chuẩn Vị Hàn Quốc


bo-nuong-da-cuoi-xong-khoi-diba-thuc-don-mon-nuong

 

-Bước 3: Cho nguyên liệu vào nồi đá

Các loại nguyên liệu nướng như tôm, mực, cá, thịt…. đã được tẩm ướp vừa đủ. Lúc này, chúng ta trút các loại nguyên liệu trên vào nồi đá đang nóng rồi đậy nắp lại. Bí quyết để món ăn ngon là cho một ít bia vào quanh vành nắp nồi. Nồi đá đang nóng sẽ bốc khói và đồ nướng sẽ có hương vị hấp dẫn hơn.

 

-Bước 4: Thưởng thức món nướng

Khi thức ăn đã chín, chúng ta cùng thưởng thức ngay tại bàn cùng với các loại nước chấm. Các loại tôm, cá, mực, thịt…lúc này còn nóng hổi sẽ làm cho vị giác của bạn thêm khoái khẩu.

 


Xem thêm:

Công thức thực hiện các món ăn hấp dẫn với Đá Cuội Nướng


 

ĐẶT MUA NGAY! Đá Cuội Nướng để cả gia đình cùng thưởng thức món ăn hấp dẫn này! Chẳng còn gì vui hơn và hạnh phúc hơn; khi tất cả mọi thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau thưởng thức món ngon và chia sẻ những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống.

 

nướng-bàn-đá-diba

 

Diba không chỉ mang đến cho bạn bữa ăn ngon, mà còn là những khoảnh khắc hạnh phúc. Sau giờ làm, với bao mệt mỏi, bạn được bồi bổ bên bàn ăn; với món ăn được làm ra từ nguyên liệu tươi ngon và thấm đượm tình cảm gia đình. Đó có lẽ là điều tuyệt vời nhất trong mọi thứ ẩm thực và hơn tất cả sơn hào hải vị.

Chúc bạn và gia đình luôn có được niềm vui và hạnh phúc từ những bữa ăn!

4 Bước Thực Hiện Món Nướng Đá Cuội Hấp Dẫn
Hãy đánh giá bài viết này nha anh chị!

2 bình luận trên bài viết “4 Bước Thực Hiện Món Nướng Đá Cuội Hấp Dẫn”

Gửi bình luận