Trang chủ » Mùa Mưa Đến, Bạn Đã Ăn Đồ Nướng Chưa?

Mùa Mưa Đến, Bạn Đã Ăn Đồ Nướng Chưa?

Đồ nướng mặc dù ăn lúc nào cũng ngon, cũng khiến cho thực khách nuốt nước miếng. Nhưng phải kể đến những ngày mưa là thời điểm tuyệt nhất để…cảm hết độ ngon của món nướng. Mùa này Sài Gòn không thiếu những cơn mưa “ẩm ương”, thế bạn đã ăn những món nướng nóng hổi thơm phức chưa?

mưa-đồ-nướng

Thật ra thì cái chuyện ăn uống nó phụ thuộc một phần vào tâm lý con người. Chẳng phải để tới ngày mưa thì đồ ăn nó ngon hơn; hay cái tài nghệ của người nấu bếp bỗng dưng…nở hoa. Chỉ là cái không khí se se lạnh ấy làm cho người ta làm biếng đi ra ngoài; hay chui rúc vào trong chăn mền để có những ngày tận hưởng…

Trời mưa thì làm biếng đi ăn, mà nghĩ đến chuyện bếp núc thì lại…ngán. Làm sau để có được món nướng nhâm nhi vừa ngon, vừa đã, vừa thân thiên với sức khỏe? Nếu vậy, bạn đã thử…

Lai Rai Đồ Nướng Với Đá Nướng Núi Lửa?

Sao lại không? Chẳng cần phải cầu kỳ chuẩn bị, bạn cũng có thể cảm hết vị tươi ngon sần sật; quyện với nước chấm mê đắm của đồ nướng rồi.

Rất nhiều nhà hàng, quán ăn đang sử dụng đá nướng như một hot trend ẩm thực. Bất ngờ hơn là bạn không cần phải ra nhà hàng, quán ăn mới được thưởng thức hot trend này. Nhiều gia đình đã mua luôn 1 vài viên; hôm nào ở nhà thích thì lấy ra nướng cho tiện.

đồ-nướng-đá

Bạn cũng đừng lo chuyện đồ nướng lơi mắt đi một chút là dễ bị khét; hay lo ngại  về “kỹ thuật” nướng của mình. Hãy để những lo lắng đó cho đá nướng “giải quyết” gọn lẹ; còn bạn chỉ cần quan tâm đến những cuộc trò chuyện rôm ra bên bếp lửa hồng và những món ăn tuyệt cú mèo thôi!!

Đã vao mùa mưa rồi, bạn đã ăn đồ nướng chưa?

Mùa Mưa Đến, Bạn Đã Ăn Đồ Nướng Chưa?
Hãy đánh giá bài viết này nha anh chị!

Gửi bình luận