Trang chủ » Sáng Tạo Với Đá Nướng Của Các Đầu Bếp Đỉnh

Sáng Tạo Với Đá Nướng Của Các Đầu Bếp Đỉnh

Để làm một món ăn hấp dẫn với Đá Nướng thì đã dễ rồi; nhưng bạn có đoán ra món ăn dưới đây là món gì không?

 

đá_nướng_topchef

 

Gỏi cá đục – một thứ đặc sản dân dã của miền quê Bình Thuận; qua bàn tay tài hoa của các đầu bếp đỉnh đã trở thành một món ăn sang trọng mang được phục vụ trong các nhà hàng đẳng cấp.

 

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài hình thức chế biến, trình bày món ăn với đá nướng. Tuy cũ nhưng mới. Với sự sáng tạo của các đầu bếp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực ấn tượng.

 

Ngon Ngọt Quyến Rũ Với Đá Nướng

 

Mỗi đầu bếp có những phong cách nấu nướng khác nhau. Món ăn ở quán nhậu sẽ khác với món ăn ở nhà hàng. Với một viên đá nướng núi lửa, các đầu bếp của chúng ta cũng đã có thể biến tấu ra hàng chục món ăn khác nhau

 

Dê Nướng Đá
Hấp dẫn với món Dê Nướng Đá Quanh Lửa Hồng

Dê Nướng Đá Quanh Lửa Hồng. Một món ăn rất dễ làm. Gia vị ướp vừa phải để giữ lại độ ngọt và vị ngon của thịt dê. Món ăn này lai rai vậy thôi chứ cũng được lòng rất nhiều thực khách đấy!

 

bò nướng đá muối

Bò nướng đá trứng muối sốt phô mai. Cái vị đặc trưng của món này là nước sốt. Sốt béo béo của phô mai, quyện với vị mằn mặn của trứng muối. Gắp một miếng thịt bò mềm còn nóng hổi; kẹp với một que đậu bắp, chấm vào thứ nước sốt thần kỳ ấy thì quả thật tê tái tâm hồn.

 

bàn-đá-nướng

 

Bạn đã nghe nói đến Bàn đá nướng size khủng chưa? Có đó nha! Đảm bảo là vừa ngon miệng, vừa no nê cả hội bạn thân 5-7 đứa.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài món ngon với ĐÁ NƯỚNG núi lửa TẠI ĐÂY

 

Trên đây là một số phong cách nướng với đá núi lửa đang hot hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm các loại đá nướng khác TẠI ĐÂY

Sáng Tạo Với Đá Nướng Của Các Đầu Bếp Đỉnh
Hãy đánh giá bài viết này nha anh chị!

Gửi bình luận