Trang chủ » “Ảo Thuật” Với Khay Đá Khăn Nén – Wet Wipe Stone

“Ảo Thuật” Với Khay Đá Khăn Nén – Wet Wipe Stone

Khay Đá Khăn Nén là nét độc đáo trong các nhà hàng theo phong cách Nhật (Japanese Cuisine). Những chiếc khăn này không chỉ dùng để lau tay, lau miệng sau khi thưởng thức món ăn ngon; mà còn mang đến những điều lý thú đặc biệt khiến nhiều người ngạc nhiên.

Khay Đá Khăn Nén – Wet Wipe Stone

 

Khay Đá Khăn Nén vừa mang đến sự tiện lợi và sang trọng cho thức khách. Thay vì sử dụng những chiếc khăn lạnh; thì bạn chỉ cần 1 viên khăn nén – 1 ít nước sạch và…úm ba la, một chiếc khăn ướt vừa an toàn, sạch sẽ đã hiện ra trước mắt.

 

Cách sử dụng khăn nén cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cho viên khăn nén vào nước. Chỉ trong tích tắc, viên khăn nén sẽ nở ra thành 1 chiếc khăn và bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Khăn nén có đặc điểm rất dai và sử dụng lâu bền.

 

Nhưng, làm sao để có thể chuẩn bị cùng lúc khăn nén và nước cho khách? Làm sao để giữ được sự sang trọng và tiện lợi cho những viên khăn nén này? Khay Đá Khăn Nén là câu trả lời cho tất cả những vấn đề trên.

Với thiết kế 2 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ… (2 holes, 4 holes, 6 holes…) tùy theo nhu cầu khách hàng. Một lỗ được dùng để khăn nén và một lỗ được cho ít nước. Bạn ắt hẳn sẽ bất ngờ và thú vị khi tận tay sử dụng khăn nén trong các buổi ẩm thực Nhật Bản.

Khăn nén là sản phẩm vừa an toàn, mềm mại cho làn da với mùi hương dễ chịu và thân thiện với môi trường. Những trải nghiệm cực kỳ thú vị sẽ đến với bạn khi thưởng thức ẩm thực Nhật Bản.

“Ảo Thuật” Với Khay Đá Khăn Nén – Wet Wipe Stone
Hãy đánh giá bài viết này nha anh chị!

2 bình luận trên bài viết ““Ảo Thuật” Với Khay Đá Khăn Nén – Wet Wipe Stone”

Gửi bình luận