Trang chủ » Kẹp Gắp Đá Nướng – Thực Hiện Món Nướng Bằng Đá Núi Lửa Dễ Dàng Hơn

Kẹp Gắp Đá Nướng – Thực Hiện Món Nướng Bằng Đá Núi Lửa Dễ Dàng Hơn

Kẹp Gắp Đá Nướng – Thực Hiện Món Nướng Đá Chuyên Nghiệp Hơn


Trên các diễn đàn ẩm thực đông đúc thành viên hiện nay; chủ đề món nướng trên đá núi lửa đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Đến nay, sức hút của loại hình ẩm thực này đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong danh sách thực đơn món nướng vô cùng đa dạng; thì những món nướng trên đá núi lửa lại mang một màu sắc và sức hấp dẫn riêng.

Món nướng ngon được chế biến bằng đá núi lửa
Món nướng ngon được chế biến bằng đá núi lửa

Tuy nhiên, với nhiều người việc sử dụng đá núi lửa cũng còn chút ít khó khăn vì còn nhiều lạ lẫm; đặc biệt với những người vốn đã quen thuộc với cách nướng trên bếp than. DiBa sẽ giúp các bạn làm tốt hơn với những thông tin hữu ích dưới đây:

Cách Sử Dụng Đá Nướng Núi Lửa Để Chế Biến Món Nướng

Đá núi lửa dùng trong ẩm thực phải là dòng đá tự nhiên; được hình thành nhờ sự đông nguội của dung nham núi lửa trải qua quá trình hàng triệu năm. Vì thế, đá có khả năng giữ nhiệt và tỏa nhiệt cực tốt.

Để có được một món nướng trên đá núi lửa hoàn hảo, bước đầu tiên là bạn phải làm nóng đá. Sau từ 10-15 phút làm nóng trên bếp, đá đã đạt được nhiệt độ lý tưởng để nướng. Lúc này, bạn chỉ cần cho các nguyên liệu đã chuẩn bị lên mặt đá và duy trì nhiệt độ phù hợp.

Đun nóng đá núi lửa và cho nguyên liệu lên trên bề mặt đá nướng
Đun nóng đá núi lửa và cho nguyên liệu lên trên bề mặt đá nướng

Trước cũng như sau khi nướng, để di chuyển đá từ bếp ra bàn phục vụ cho thực khách, bạn không thể dùng tay không hay vải lót. Vì lúc này, nhiệt độ của đá núi lửa đã đủ nóng để gây cháy miếng lót hay bỏng tay.

Vì thế, chiếc kẹp gắp đá nướng lúc này sẽ là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho bữa tiệc.

Kẹp Gắp Đá Nướng Núi Lửa – Dụng Cụ Không Thể Thiếu Trong Bữa Tiệc Nướng Đá

Để thực hiện món nướng trên đá núi lửa một cách dễ dàng nhất; bạn cần chuẩn bị một chiếc kẹp gắp đá nướng được thiết kế chắc chắn bằng thép không gỉ, có độ bền cao. Những chiếc kẹp này sẽ giúp bạn di chuyển đá an toàn mà không sợ bị bỏng tay.

Kẹp gắp đá nướng núi lửa - thực hiện món nướng dễ dàng hơn.
Kẹp gắp đá nướng núi lửa – thực hiện món nướng dễ dàng hơn.

Hiểu được nhu cầu bức thiết này của quý khách; nên công ty DiBa luôn chuẩn bị và cung cấp cho bạn những chiếc kẹp gắp đá nướng để hỗ trợ di chuyển đá nướng. Những chiếc kẹp này được thiết kế phù hợp với những kích thước đá núi lửa khác nhau.

Và điều đặc biệt hơn nữa chỉ có tại DiBa; khi bạn mua đá nướng núi lửa cho nhà hàng và quán ăn với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tặng thêm cho bạn những chiếc kẹp gắp đá nướng này.


Sử dụng kẹp gắp đá nướng núi lửa để thực hiện món nướng dễ dàng, tiện lợi hơn.
Sử dụng kẹp gắp đá nướng núi lửa để thực hiện món nướng dễ dàng, tiện lợi hơn.

Đừng quên chuẩn bị cho bữa tiệc nướng những chiếc kẹp gắp đá nướng. Dụng cụ để thực hiện món nướng trên đá núi lửa một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

Chúc bạn có những trải nghiệm ẩm thực thú vị và khó quên với món nướng trên đá núi lửa.


 

XEM THÊM

♦ Tuyệt Chiêu Thu Hút Thực Khách Cho Nhà Hàng, Quán Ăn Của Bạn

Kẹp Gắp Đá Nướng – Thực Hiện Món Nướng Bằng Đá Núi Lửa Dễ Dàng Hơn
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận