Trang chủ » Chóp Chép Với Dê Nướng Đá Quanh Lửa Hồng – Q.1, Tp HCM

Chóp Chép Với Dê Nướng Đá Quanh Lửa Hồng – Q.1, Tp HCM

Ngoài thịt heo, thịt bò….thì hiện nay, các món ăn được chế biến từ thịt dê cũng rất được ưa chuộng. Vốn là món “quốc hồn quốc túy” của người Mông Cổ; Dê Nướng Đá quanh lửa hồng là món ăn hớp hồn biết bao thực khách tại nhà hàng này ở Q.1, Tp HCM.

 

Dê Nướng Đá
Hấp dẫn với món Dê Nướng Đá Quanh Lửa Hồng

 

Chẳng cần cầu kỳ sang trọng. Bán món nào thì lấy tên món đó. Đặc sản là gì thì đặt tên quán y chang vậy. Dê Nướng Đá – một quán ăn nổi tiếng với các món ăn từ thịt dê hầu như tối nào cũng tấp nập. Bí quyết làm cho một món ăn bình thường… dậy sóng; và làm cho bao nhiêu tâm hồn ăn uống phải điêu đứng. Đó là gì?

 

Thỏa Thích Với Dê Nướng Đá Quanh Lửa Hồng

 

Làm sao để có món Dê Nướng Đá ngon hết ý, ngửi thôi cũng thèm? Đầu tiên, với thịt dê, bạn nên lựa chọn loại thịt mềm rồi cắt mỏng. Các loại gia vị bao gồm: hạt nêm, bột ngọt, đường, ngũ vị hương, mè rang, sa tế, dầu ăn…

 

Để món ăn ngon hơn và không bị ngấy, bạn có thể chuẩn bị thêm cà tím, đậu bắp và rau thơm. Ướp cùng với các gia vị trên, và cuối cùng là chuẩn bị…

…Đá Nướng Núi Lửa!

Làm nóng viên đá trên bếp từ 10-15 phút tùy ý. Sau đó, xếp thịt dê cùng với các loại cà tím, đậu bắp lên mặt đá nướng. Nếu nướng sợ thịt bị khô, bạn có thể dùng cây sả để quết thêm dầu lên.

 

 

Món ăn này đúng điệu thì sốt phải làm từ chao, đường, nước cốt chanh; nêm thêm ít bột ngọt và sa tế.

 

Cùng vào bếp và trổ tài thực hiện ngay món ăn hấp dẫn này thôi nào!

Chóp Chép Với Dê Nướng Đá Quanh Lửa Hồng – Q.1, Tp HCM
3 (60%) 1 vote

Gửi bình luận