Trang chủ » Đá Nướng Trong Căn Bếp Của Top Chef – Đầu Bếp Đỉnh 2019

Đá Nướng Trong Căn Bếp Của Top Chef – Đầu Bếp Đỉnh 2019

Top Chef – Đầu Bếp Thượng Đỉnh là chương trình truyền hình thực tế thu hút rất nhiều lượt xem. Đây là sân chơi quy tụ các đầu bếp chuyên nghiệp với các vị giám khảo nổi tiếng; góp phần ghi dấu ẩm thực Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới. Trong số phát sóng tháng 11/2019 vừa qua; Top Chef đã thử tài các đầu bếp với những nguyên liệu cao cấp và tất nhiên là không thể thiếu… Đá Nướng

 

top-chef-đá-nướng

 

Ngoài 2 Giám Khảo danh tiếng Jack Lee và Dương Huy Khải; tập này còn có sự góp mặt của GK Jonathan Đinh – Giám đốc công ty trứng cá tầm Caviar. Với nguyên liệu cao cấp này, ông Jonathan Đinh cho biết: “Trứng cá tầm không phải chỉ ra siêu thị mua. Phải nuôi cá tầm từ 6 đến 7 năm nó mới có trứng. Caviar (trứng cá tầm) là một trong 3 loại nguyên liệu xa xỉ và cao cấp nhất thế giới.”

 

Tuyệt Đỉnh Đá Nướng Trong Căn Bếp Top Chef

 

Liệu Caviar có làm khó các đầu bếp thượng đỉnh của chúng ta ngày hôm nay? Một bất ngờ khác, ngoài sự có mặt của Á quân Top Chef mùa 1 – Chef Cẩm Thiên Long; thì các 2 món fine dining được nấu chín bằng đá nóng.

 

nướng-bàn-đá-diba

 

Thử thách này thực sự là một bài test khó. Với nguyên liệu đắt tiền là cá tầm và caviar; kết hợp với phương pháp làm chín bằng đá nướng vốn dĩ đã quá quen với các đầu bếp. Làm sao để “nâng tầm” món ăn với sự kết hợp đặc biệt này?

 

Hãy cùng các Top Chef vào căn bếp siêu đỉnh; với nguyên liệu thượng hạng và đá nướng ngày hôm nay. Hãy cùng theo dõi xem các đầu bếp đỉnh của chúng ta thực hiện món ăn như thế nào nhé!

 

 


ĐẶT MUA ĐÁ NƯỚNG NÚI LỬA TỰ NHIÊN – GIAO TẬN NƠI TẠI ĐÂY

 

Đá Nướng Trong Căn Bếp Của Top Chef – Đầu Bếp Đỉnh 2019
5 (100%) 1 vote

Gửi bình luận