Trang chủ » Nướng Bàn Đá Với Đá Nướng Siêu Khủng – DiBa

Nướng Bàn Đá Với Đá Nướng Siêu Khủng – DiBa

Đá Nướng Siêu Khủng – Nướng Tuyệt Cú Mèo! Bạn đã từng thưởng thức lần nào chưa? Theo xu hướng hiện nay, nướng bàn đá kiểu Hàn đang rất được ưa chuộng. Và bí quyết làm sống dậy hương vị món nướng đó chính là những viên đá nướng size khủng; đủ cho cả một gia đình hay nhóm bạn 5-6 người cùng thưởng thức.

 

Nướng Bàn Đá Với Đá Nướng Có Gì Hấp Dẫn?

Nếu đã quen với các món nướng trên đá, thì bàn nướng đá không phải là gì xa lạ. Đá nướng viên nhỏ có thể dùng cho 2 người. Với kích thước siêu khủng của viên đá bàn nướng; bạn hoàn toàn có “mở tiệc” cùng với gia đình, nhóm bạn.

 

 

Bí quyết cho tất cả mọi bữa ăn thêm ngon miệng, hấp dẫn là có người ăn chung; cùng rôm rả chuyện trò. Vì thế, rất nhiều nhà hàng đã thiết kế bàn đá nướng theo phong cách Hàn Quốc. Trong cùng một lúc, có thể nướng nhiều món ăn như thịt, mực, tôm, các loại nấm…

 

Đặc biệt, ai cũng có thể tự tay chuẩn bị món ăn cho chính mình. Món ăn luôn nóng hổi, ngon miệng, độ chín phù hợp với sở thích của từng người. Đó là điều rất đặc biệt so với các món nướng truyền thống.

 

bàn-đá-nướng

 

Để có được những viên đá size khủng như vậy thì phải đặt gia công riêng. Quá trình gia công đá rất cầu kỳ và tỉ mẩn. Do vậy, rất nhiều nhà hàng đã tin tưởng lựa chọn Diba để đặt bàn đá loại lớn. Hôm nay 24/04/2019, Diba vừa giao một đơn hàng bàn đá nướng cho một nhà hàng ở quận 7, Tp HCM.

 

Nhìn tận mắt, thử tận miệng mới cảm nhận hết vị ngon. Đó là điều mà bạn có thể cảm nhận được khi thưởng thức phong cách nướng đá mới lạ này.

 


Thực Đơn Món Nướng Ngon

Nướng Bàn Đá Với Đá Nướng Siêu Khủng – DiBa
Hãy đánh giá bài viết này nha anh chị!

2 bình luận trên bài viết “Nướng Bàn Đá Với Đá Nướng Siêu Khủng – DiBa”

Gửi bình luận